Visa Nhật Bản

Visa Nhật Bản
5 (1) vote

Bạn đang có nhu cầu xin visa Nhật Bản nhưng mà vẫn chưa biết những vấn đề về hồ sơ làm thế nào? Hãy để đại lý Scandinavian Airlines của chúng tôi giúp bạn vượt qua khó khăn trong quá trình xin visa đi Nhật. Chắc chắn bạn sẽ có visa để thực hiện kế hoạch đến đất nước Nhật Bản trong thời gian sớm nhất.

Hồ sơ xin visa Nhật Bản cho người Việt Nam

  • Bản chính Passport còn thời hạn trên 6 tháng
  • 02 ảnh thẻ 4×6 được chụp gần đây nhất trên phông nền trắng không quá 6 tháng
  • Bản so sổ hộ khẩu, bản photo chứng minh nhân dân, giấy khai sinh
    • Giấy chứng nhận kết hôn/ly hôn nếu đi cùng vợ /chồng.
    • Giấy khai sinh bản sao y công chứng nếu đi cùng con.
  • Giấy tờ chứng minh việc làm:
    • Nếu là chủ doanh nghiệp cần cung cấp bản sao giấy phép đăng ký kinh doanh công ty có công chứng, thuế có đóng mộc treo của công ty.
    • Nếu là người làm công ăn lương thì cần cung cấp bản sao hợp đồng, giấy xác nhận lương 3 tháng gần nhất, giấy xin nghỉ phép đi du lịch
  • Giấy tờ chứng minh tài chính: sổ tiết kiệm, xác nhận số dư bản gốc…
  • Lịch trình chuyến đi
  • Booking vé máy bay đi Nhật Bản
  • Booking phòng khách sạn ở Nhật Bản

Tùy vào trường hợp cụ thể mà bạn có thể bổ sung thêm nhũng giấy tờ liên quan theo yêu cầu của cơ quan lãnh sự quan.

Nếu như bạn có có thắc mắc hay cần hỗ trợ thông tin thủ tục xin visa Nhật thì hãy đến phòng vé của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 để được giải đáp thắc mắc  và cung cấp thêm thông tin thủ tục bổ ích rút ngắn được thời gian.

Danh Mục