Thủ tục xin công văn nhập cảnh cho người nước ngoài vào Việt Nam

Thủ tục xin công văn nhập cảnh cho người nước ngoài vào Việt Nam
5 (1) vote

Bạn là người nước ngoài đang muốn nhập cảnh vào đất nước Việt Nam, nhưng vẫn chưa biết thủ tục để xin công văn nhập cảnh như thế nào? Đại lý Scandinavian Airlines sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin cũng như thủ tục nhập cảnh cho người nước ngoài vào Việt Nam thông qua bài viết này hãy cùng tìm hiểu nhé!

Thủ tục xin công văn nhập cảnh vào Việt Nam

Công văn này được biết đến là giấy tờ xác nhận cho người nước ngoài được phép làm thủ tục nhập cảnh vào Việt Nam do cục quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam cấp.

Sau khi đã xin công văn thành công cùng một số giấy tờ khác là bạn có thể làm thủ tục xin thị thực nhập cảnh Việt Nam ở cửa khẩu quốc tế của Việt Nam hay lãnh sự quán hay đại sứ quán của Việt Nam tại nước ngoài.

Công dân người nước ngoài nếu muốn xin công văn tại Việt Nam sẽ cần có một cá nhân hay cơ quan tổ chức nào đó tại Việt Nam đứng ra bảo lãnh trước pháp luật.

Thủ tục xin công văn nhập cảnh gồm những giấy tờ cần thiết sau:

  • Hồ sơ pháp lý của tổ chức, công ty, doanh nghiệp hay cá nhân bảo lãnh cho người nước ngoài.
  • Mẫu NA2 – Đơn xin cấp công văn
  • Bản chụp hộ chiếu của người nước ngoài đang còn thời hạn

Để có thể nhanh chóng hoàn tất thủ tục này, bạn có thể liên hệ tới hotline 0946 963 866 tại đại lý của chúng tôi để được nhân viên hỗ trợ miễn phí.

Tham khảo thêm:

Danh Mục