Thủ tục cần để xin visa đi Hàn Quốc

Thủ tục cần để xin visa đi Hàn Quốc
Đánh giá bài viết

Hàn Quốc là một đất nước hùng vĩ, tài sản thiên nhiên đẹp như một bức tranh tơ lụa. Tại đây có thiên nhiên tươi đẹp, con người hữu tình và những thắng cảnh nổi tiếng. Visa Hàn Quốc được chia thành nhiều loại khác nhau với những quy định riêng. Việc xin visa không quá khó nếu như bạn chuẩn bị đầu đủ những giấy tờ, hồ sơ mà lãnh sự quán yêu cầu. Nhưng nếu bạn chưa nắm bắt được những thủ tục cần để xin visa đi Hàn Quốc thì đừng bỏ qua bài viết mà phòng vé máy bay Scandinavian Airlines chia sẻ nhé.

Thủ tục cần để xin visa đi Hàn Quốc

Hồ sơ xin visa Hàn Quốc bao gồm:

  • Hộ chiếu đang còn hiệu lực từ 6 tháng trở lên và phải còn trang trống để dán visa
  • Đơn xin cấp visa đi Hàn Quốc
  • 02 ảnh thẻ kích cỡ 4×6 phông nền trắng được chụp trong vòng 6 tháng trở lại. Trong đó 1 tấm dán vào tờ khau và 01 tấm để rời kèm những giấy tờ quan trọng.
  • Giấy xác nhận việc làm: nếu là nhân viên cần cung cấp hợp đồng lao động, chủ doanh nghiệp cần cung cấp giấy phép đăng ký kinh doanh của cong ty nơi bạn đang làm việc.
  • Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính:
    • Giấy nộp thuế thu nhập cá nhân 3 tháng gần nhất
    • Giấy chứng nhận tham gia bảo hiểm xã hội cấp 3 tháng gần nhất
    • Giao dịch ngân hàng có thể hiện tiền lương cấp 3 tháng gần nhất
    • Giấy chứng nhận sở hữu nhà đất…
    • Sổ tiết kiệm ngân hàng

Lưu ý: Hồ sơ hay tất cả giấy tờ bằng tiếng Việt cần dịch sang tiếng Anh hoặc tiếng Hàn có công chứng tư pháp.

Nếu như cần cung cấp thêm thông tin về thủ tục cần để xin visa đi Hàn Quốc thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

Danh Mục