Kinh nghiệm xin visa Macau dễ dàng

Kinh nghiệm xin visa Macau dễ dàng
5 (1) vote

Macau được biết đến là một trong những điểm du lịch nổi tiếng với những sòng bạc lớn, sang trọng, nhiều địa danh đẹp thu hút đông đảo khách du lịch ghé đến hàng năm. Nhưng để thực hiện được chuyến đi mơ ước thì bạn không chỉ phải chuẩn bị tiền bạc cũng như thời gian mà bạn cần phải xin visa. Hãy tham khảo những kinh nghiệm xin visa Macau dễ dàng mà đại lý Scandinavian Airlines chia sẻ qua bài viết này nhé!

Kinh nghiệm xin visa Macau dễ dàng

Những loại giấy tờ xin visa đi Macau cũng giống như thủ tục cần có để xin visa chung đối với bất kỳ quốc gia nào. Các loại giấy tờ cần thiết mà bạn cần phải chuẩn bị như sau:

  • Hộ chiếu với thời hạn 6 tháng trở lên
  • Tờ khai xin visa theo như mẫu của đại sứ quán
  • Bản photo chứng minh nhân dân công chứng
  • Bản photo sổ hộ khẩu công chứng
  • 02 ảnh thẻ 4×6, phông nền trắng được chụp gần đây nhất
  • Giấy chứng minh mục đích của chuyến đi
  • Giấy tờ chứng minh tài chính
  • Những giấy tờ chứng minh về phương tiện đến Macau như vé máy bay khứ hồi, khách sạn, nhà nghỉ….
  • Một số loại giấy tờ khác mà đại sứ quán yêu cầu

Từ Việt Nam không có chuyến bay thẳng đến Macau mà phải bay qua Trung Quốc bởi vậy bạn cần phải có cả hai loại visa là visa Trung Quốcvisa Macau.

Trường hợp trên 18 tuổi cần có chứng minh thư nhân dân và hộ khẩu bản photo công chứng. Nếu là trẻ em dưới hay bằng 18 tuổi thì phải có bố mẹ đi kèm bổ sung bản sao giấy khai sinh có công chứng , còn không có bố mẹ đi cùng thì cần giấy xác nhận ủy quyền có dấu xác nhận.

Thời gian làm visa trong vòng 14 – 21 ngày trừ thứ 7 và chủ nhật. Để nắm bắt thêm thông tin cũng như muốn tham khảo thêm nhiều kinh nghiệm xin visa hơn thì hãy đến phòng vé của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 để được tư vấn và hướng dẫn miễn phí.

Tìm hiểu thêm:

Danh Mục