Visa Việt Nam

Visa Việt Nam
4.5 (2) votes

Những công dân người nước ngoài nếu như đang muốn nhập cảnh đất nước Việt Nam thì cần phải có hộ chiếu hay những giấy tờ có giá trị để thay thế thay cho hộ chiếu cũng như thị thực hợp lệ được cơ quan có thẩm quyền của đất nước Việt Nam cấp, trừ những trường hợp được miễn thị thực theo quy định của pháp luật Việt Naòa

Nếu như bạn muốn làm visa Việt Nam hoặc gia hạn visa cho người nước ngoài thì hãy đến ngay đại lý Scandinavian Airlines để được tư vấn hỗ trợ.

Thủ tục xin mới hoặc gia hạn visa Việt Nam đã hết hạn vô cùng đơn giản nhưng nếu như bạn chưa biết gì về những thủ tục, giấy tờ cần thiết để xin cấp visa thì bạn sẽ gặp rất nhiều rắc rối cũng như rất nhiều giấy tờ cần phải chuẩn bị. Để thuận lợi cho việc xin cấp visa nhanh nhất thì bạn hãy đến ngay đại lý của chúng tôi .

Xem thêm: Địa chỉ nơi gia hạn visa Việt Nam ở đâu?

Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ làm visa nhanh nhất, uy tín. Thị thực visa dài hạn cho người nước ngoài làm việc tại đất nước Việt Nam có thời hạn từ 3 tháng cho đến tối đa là 1 năm.

Thủ tục xin mới hoặc gia hạn lại visa Việt Nam

  • Hộ chiếu bản gốc vẫn đang còn thời hạn tối thiểu 6 tháng
  • Giấy phép lao động cho người nước ngoài hay Giấy miễn giấy phép lao động
  • Sổ tạm trú hay Giấy xác nhận tạm trú cho người nước ngoài.

Nếu bạn đang có ý định nhập cảnh vào đất nước Việt Nam thì đừng chần chờ gì nữa mà không nhanh chóng đến với đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 để được nhân viên cung cấp và hỗ trợ trong quá trình gia hạn visa 3 tháng nhiều lần.

Danh Mục