Visa Trung Quốc

Visa Trung Quốc
4.5 (2) votes

Trung Quốc được biết đến là một trong những đất nước sở hữu rất nhiều công trình kiến trúc đồ sộ, những cảnh quan thiên nhiên đẹp, những dãy núi hùng vĩ, những kỳ quan thế giới, công trình chùa chiền bằng gỗ cổ nhất, những cánh đồng ruộng bậc thang, những cảnh quan độc đáo và rất nhiều điều thú vị khác đang chờ bạn khám phá. Để có thể nhập cảnh vào đất nước này bạn hãy nhanh chóng hoàn tất những thủ tục liên quan đến việc xin visa Trung Quốc tại đại lý Scandinavian Airlines.

Ngày nay việc nhập cảnh vào đất nước Trung Quốc cũng gặp không ít khó khăn và những thủ tục vô cùng phức tạp. Nếu như bạn đang có ý định chuẩn bị cho chuyến đi đến đất nước Trung Quốc với những mục đích như du lịch thăm người thân hay công tác thì bạn cũng cần phải có visa.

Để biết thêm những thông tin hay thủ tục cần thiết cho việc xin visa đi Trung Quốc nhanh nhất thì bạn nên đến với đại lý của chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ cũng như cung cấp cho bạn một vài thông tin và giấy tờ cần thiết sau bạn có thể tham khảo.

>> Hồ sơ xin visa đi Trung Quốc loại Z

Thủ tục xin visa Trung Quốc cần biết

  • Hộ chiếu bản chính vẫn đang còn hạn ít nhất 6 tháng
  • Giấy xác nhận việc làm
  • Giấy chứng minh tài chính
  • Đơn xin nghỉ phép
  • Thư mời hay quyết định cử đi công tác

Tìm hiểu thêm về: Hồ sơ làm visa du lịch Trung Quốc

Việc xin visa sẽ trở nên dễ dàng hơn nếu như bạn đã tìm hiểu kỹ những thông tin hay bạn nên đến VisaXuatNhapCanh.vn hoặc liên hệ 0946 963 866 để được nhân viên tư vấn hướng dẫn chi tiết và tận tình nhất.

>> Visa Trung Quốc có thời hạn bao lâu?

Danh Mục