Visa Thái Lan

Visa Thái Lan
Đánh giá bài viết

Thái Lan được biết đến là một đất nước có nền văn hóa lâu đời hấp dẫn khách du lịch bởi một hệ thống chùa chiền nguy nga, tráng lệ, những khu vui chơi giải trí thú vị, những sản vật nổi tiếng, những hòn đảo tuyệt đẹp, những danh lam thắng cảnh nổi tiếng và rất nhiều trải nghiệm. Để nhanh chóng  nhập cảnh và khám phá đất nước này thì bạn hãy hoàn tất thủ tục xin visa Thái Lan bằng cách đến đại lý Scandinavian Airlines.

Những công dân mang quốc tịch Việt Nam nếu như đang có nhu cầu nhập cảnh vào đất nước này bằng đường hàng không với thời gian lưu trú dưới 30 ngày thì không cần phải có visa. Nhưng nếu như bạn muốn lưu trú lâu hơn 30 ngày thì nhất định bạn phải xin được visa đi Thái Lan.

Hãy đến với đại lý của chúng tôi để được nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm hỗ trợ những thông tin cần thiết hay những những thủ tục, hồ sơ để xin visa nhanh chóng. Chúng tôi là một trong những đại lý cung cấp dịch vụ làm visa nhanh nhất, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Thủ tục xin visa Thái Lan cần biết

  • Hộ chiếu bản gốc vẫn đang còn thời hạn ít nhất 6 tháng
  • 02 tấm hình kích cỡ 4 x 6 cm
  • Visa Việt Nam phải còn hạn
  • Thẻ tạm trú
  • Booking đặt vé máy bay khứ hồi hay đặt phòng khách sạn.

Để nhanh chóng đến với đất nước này thì bạn cần phải nhanh chóng hoàn tất thủ tục xin visa bằng cách đến ngay đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 để được nhân viên tư vấn hỗ trợ cũng như cung cấp những thông tin cần thiết.

Danh Mục