Visa Philippines

Visa Philippines
Đánh giá bài viết

Đến với đất nước Philippines bạn sẽ bị hấp dẫn với những hòn đảo xinh đẹp, cát trắng cũng như nắng quanh năm, nền văn hóa đa dạng, những thắng cảnh, những di sản thiên nhiên, văn hóa thế giới và nhưng lễ hội đặc sắc. Để đến với đất nước này, bạn hãy nhanh chóng hoàn tất hồ sơ xin visa Philippines bằng cách tới đại lý Scandinavian Airlines.

Nếu như bạn mang hộ chiếu đất nước Việt Nam cũng như dự định lưu lại tại Philippines khoảng 21 ngày thì bạn không cần phải có visa Philippines mà vẫn có thể nhập cảnh vào đất nước này chỉ cần mang hộ chiếu phổ thông vẫn còn hạn ít nhất 6 tháng, có vé máy bay khứ hồi.

Để được cung cấp và tư vấn những thông tin thủ tục giấy tờ cần thiết thì hãy đến với đại lý của chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ và cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích để có thể hoàn tất thủ tục xin visa một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất giúp bạn tiết kiệm thời gian cũng như công sức.

Thủ tục xin visa Philippines cần biết

  • Bản photo hay scan thư mời công tác
  • Bản gốc hoặc bản photo Passport
  • 2 tấm ảnh 3 x 4 được chụp không quá 6 tháng
  • Quyết định cử đi công tác
  • Booking đặt vé máy bay khứ hồi hay đặt phòng khách sạn
  • Tờ khai xin visa đi Philippines

Bạn đang có ý định đến đất nước Philippines nhưng chưa hiểu gì về thủ tục giấy tờ cần thiết gì thì hãy đến với đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 để được nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi hỗ trợ và tư vấn một cách tận tình. Hoặc bạn cũng có thể truy cập vào website visaxuatnhapcanh.vn để tự tìm hiểu thêm thông tin cho mình nhé.

Danh Mục