Visa Palestine

Visa Palestine
Đánh giá bài viết

Đến với đất nước Palestine bạn sẽ được khám rất nhiều điều thú vị cũng như những cảnh quan thiên nhiên đẹp, những công trình kiến trúc độc đáo, những công trình lớn nhất, bảo tồn văn hóa, những ngọn đồi bậc thang và rất nhiều những địa điểm tham quan du lịch nổi tiếng. Nếu như bạn đang có dự định đến với đất nước này thì đừng chần chờ gi hãy hoàn tất thủ tục xin visa Palestine tại đại lý Scandinavian Airlines.

Bạn đang muốn tìm hiểu về thủ tục xin đi Palestine? Những loại giấy tờ cần thiết và cơ bạn để xin visa bao gồm những gì? Làm visa ở đâu uy tin và tốt nhất? Đây là những câu hỏi được rất nhiều người quan tâm cũng như thắc mắc.

Để được giải đáp những thông tin cũng như những thủ tục cần thiết để xin cấp visa thì hãy nhanh chóng đến với đại lý của chúng tôi. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ làm visa đi Palestine nhanh nhất, chuyên nghiệp, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Thủ tục xin visa Palestine cần biết

  • Hộ khẩu bản chính vẫn đang còn thời hạn ít nhất 6 tháng
  • Giấy xác nhận việc làm
  • Giấy xác nhận tình trạng cá nhân
  • Thư mời hoặc quyết định cử đi công tác
  • Tờ khai xin visa Palestine

Ngoài những giấy tờ trên thì tùy theo trường hợp cụ thể mà những giấy tờ có thể sẽ bị thay đổi. Để biết đầy đủ những thông tin đầy đủ và chính xác nhất về thủ tục, hồ sơ xin visa thì hãy đến ngay đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 để được nhân viên tư vấn hỗ trợ hướng dẫn tận tình.

Danh Mục