Visa Myanmar

Visa Myanmar
Đánh giá bài viết

Myanmar được biết đến là miền đất vàng bởi ánh hoàng kim của những ngôi chùa lát vàng trải dài, nhiều phong cảnh đẹp, nền văn hóa tâm linh tôn giáo đặc sắc, những bãi biển xinh đẹp cũng như rất nhiều những địa điểm tham quan du lịch nổi tiếng. Nếu như bạn đang có dự định đến đất nước này với mục đích như du lịch, công tác, thăm người thân thì hãy hoàn tất việc xin visa Myanmar tại đại lý Scandinavian Airlines.

Người Việt Nam nếu như muốn nhập cảnh vào đất nước Myanmar với mục đích du lịch sẽ được lưu trú dưới 14 ngày và không cần phải xin visa. Nhưng nếu muốn ở lâu hơn 14 ngày thì bạn nhất định phải xin visa.

Thủ tục để làm được visa đi Myanmar không quá phức tạp nếu như bạn chưa biết những thông tin cần thiết hay những thủ tục rườm rà hay những loại giấy tờ phức tạp thì hãy đến với đại lý của chúng tôi. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ làm visa nhanh chóng, uy tín cũng như chất lượng. Bạn hoàn toàn yên tâm cũng như tin tưởng khi sử dụng dịch vụ.

Thủ tục xin visa Myanmar cần biết

  1. 02 tấm ảnh kích cỡ 3×4 được chụp trên nền trắng, không quá 6 tháng
  2. Hộ chiếu bản gốc còn hạn trên 6 tháng
  3. Lịch trình chuyến đi ghi rõ ngày dự định đến Myanmar.
  4. Thư mời công tác từ bên phía đối tác công ty tại Myanmar.

Bạn có muốn chúng tôi cung cấp thêm thông tin hay những loại giấy tờ thủ tục cần thiết để xin cấp visa Myanmar thì bạn có thể đến đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 để được hỗ trợ chi tiết nhất.

Danh Mục