Visa Mông Cổ

Visa Mông Cổ
Đánh giá bài viết

Mông Cổ được biết đến là đất nước vớ những đồng cỏ bạt ngàn, những đồi thông bao phủ ngọn núi, những ngọn núi hùng vĩ, những ngôi đền phật giáo, hồ nước ngọt lớn nhất, những khu chợ tấp nập và rất nhiều những địa điểm tham quan du lịch nổi tiếng hấp dẫn đông đảo khách du lịch trên thế giới đến đây. Nếu như bạn đang muốn nhập cảnh và khám phá những điều thú vị thì hãy nhanh chóng hoàn tất hồ sơ xin visa Mông Cổ ngay bằng cách đến đại lý Scandinavian Airlines.

Nếu bạn đang có ý định bắt đầu một chuyến đi đến Mông Cổ nhưng không biết nên chuẩn bị gì? Những thủ tục hay giấy tờ để làm visa đi Mông Cổ ra sao? Nơi đâu cung cấp dịch vụ làm visa uy tín, chất lượng? Thủ tục xin visa trông thì không có gì là khó khăn, nhưng nếu chưa biết gì về thủ tục xin visa thì bạn sẽ mất rất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc.

Hiểu thấu được những điều trên chúng tôi mang đến cho bạn một dịch vụ làm visa chuyên nghiệp, nhanh chóng để bạn có thể xin được visa với tỷ lệ đậu cao.

Thủ tục xin visa Mông Cổ cần biết

  • Hộ chiếu bản chính đang còn hạn trên 6 tháng và có chữ ký, nếu có hộ chiếu cũ thì phải mang theo
  • 02 ảnh kích cỡ 3 x 4 được chụp trên nền trắng, không quá 6 tháng
  • Giấy CMND
  • Sổ hộ khẩu
  • Giấy đăng ký kết hôn/ly hôn

Ngoài những giấy tờ trên vẫn còn một số những loại giấy tờ khác theo loại visa bạn xin. Để nhanh chóng hoàn tất thủ tục xin visa Mông Cổ thì hãy liên hệ 0946 963 866 với chúng tôi ngay.

Danh Mục