Visa Malaysia

Visa Malaysia
Đánh giá bài viết

Visa được biết đến là một trong những giấy tờ tùy thân không thể thiếu đối với bạn cũng như những người thân trong gia đình khi nhập cảnh vào đất nước Malaysia. Visa là tấm vé thông hành giúp bạn có thể tránh được hoàn toàn mọi rắc rồi liên quan đến việc xuất nhập cảnh. Nếu như bạn dự định đến đất nước này thì còn chờ gì nữa mà không nhanh chóng hoàn tất thủ tục xin visa Malaysia bằng cách đến đại lý Scandinavian Airlines.

Ngoài visa đi Malaysia để công tác những công dân Việt Nam được miễn visa khi nhập cảnh tới đây vì những mục đích khác như du lịch, công tác, thăm thân… và lưu trú không quá 30 ngày. Đối với những công dân Việt Nam lưu trú tại đất nước Malaysia quá 30 ngày hay người nước ngoài muốn tớ đất nước Malaysia đều cần phải xin visa.

Để biết thêm những thông tin hay thủ tục giấy tờ cần thiết thì hãy đến đại lý của chúng tôi. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ làm visa chuyên nghiệp, nhanh chóng giúp bạn tiết kệm được thời gian và công sức.

Thủ tục xin visa Malaysia cần biết

– Hộ chiếu bản gốc vẫn còn ít nhất 6 tháng

– 02 tấm hình 4×6 được chụp không quá 6 tháng

– Giấy CMND

– Quyết định cử đi công tác của công ty ở Việt Nam.

– Thư mời công tác từ phía công ty Malaysia.

– Giấy phép nhập cảnh của sở di trú Malaysia.

Bạn đã tìm hiểu kỹ về thủ tục giấy tờ xin cấp visa Malaysia chưa? Bạn có muốn chúng tôi hỗ trợ và giúp đỡ bạn hoàn tất thủ tục xin visa nhanh nhất không? Hãy nhanh chóng đến với đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 ngay nhé.

Danh Mục