Visa Macau

Visa Macau
4.5 (2) votes

Macau được biết đến là một điểm đến đầy hứa hẹn hấp dẫn rất đông đảo khách du lịch trên thế giới đến đây bởi những công trình kiến trúc hiện đại, những cảnh quan đẹp hay những địa điểm tham quan du lịch nổi tiếng. Để đến thành phố này, bạn cần phải xin visa Macau. Nếu như có ý định đến Macau thì bạn cần phải hoàn tất thủ tục hồ sơ xin visa bằng cách đến ngay đại lý Scandinavian Airlines.

Những người muốn đến thành phố Macau thì cần phải có trong tay một tấm visa hay hộ chiếu để có thể đặt chân đến mảnh đất đẹp và rộng lớn này. Có rất nhiều cách để có được tấm visa dễ dàng cũng như một chuyến đi tốt nhất.

Để biết thêm về cách làm thủ tục xin visa đi Macau nhanh thì bạn có thể đến đại lý của chúng tôi. Chúng tôi sẽ đem đến cho bạn một dịch vụ làm visa tốt nhất giúp bạn có thể tiết kiệm được thời gian cũng như mức chi phí rẻ nhất trên thị trường. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng với dịch vụ của chúng tôi.

Thủ tục xin visa Macau cần biết

  • Tờ khai xin cấp visa đi Macau theo mẫu quy định của Đại sứ quán/lãnh sự quán.
  • Bản gốc hộ chiếu vẫn còn thời hạn tối thiểu là 6 tháng
  • 02 tấm ảnh 4×6 cm chụp trên nền trắng mắt nhìn thẳng
  • Bản photo giấy chứng minh nhân dân
  • Giấy khai sinh hoặc sổ hộ khẩu

Tìm hiểu thêm về cách xin: Visa lao động Macau

Để thuận tiện cho việc xin cấp visa thì bạn nên đến đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 để được nhân viên tư vấn hướng dẫn tận tình về những thủ tục giấy tờ cần thiết và chính xác nhất.

Danh Mục