Visa Indonesia

Visa Indonesia
5 (1) vote

Indonesia hiện nay đang là một trong những điểm đến hấp dẫn bậc nhất ở Đông Nam Á. Indonesia hấp dẫn khách du lịch bởi vẻ đẹp cuả những bờ biển trong xanh, nền văn hóa phong phú, những cánh rừng già hoang sơ, những đài tượng niệm cổ kính, những ngọn núi lửa cao vút, những công trình kiến trúc chạm khắc cực kỳ ấn tượng và rất nhiều những điểm tham quan nổi tiếng. Để nhanh chóng nhập cảnh vào đất nước này thì bạn nên hoàn tất thủ tục xin visa Indonesia bằng cách đến đại lý Scandinavian Airlines.

Đối với những công dân nằm trong khối liên minh Asian nếu như lưu trú không quá 30 ngày thì sẽ được miễn visa. Nhưng nếu muốn lưu trú hơn 30 ngày thì nhất định bạn nên làm visa đi Indonesia. Thủ tục xin visa vô cùng đơn giản nhưng nếu bạn không hiểu về những vấn đề liên quan đến việc xin visa hay những thủ tục rắc rối cũng như rất nhiều loại giấy tờ cần chuẩn bị khiến chuyến đi bị chậm trễ.

Bạn muốn tìm một nơi làm visa uy tín chất lượng? Hãy đến với đại lý của chúng tôi để được nhân viên dày dặn kinh nghiệm hỗ trợ giúp bạn nhanh chóng hoàn tất thủ tục xin visa.

Thủ tục xin visa Indonesia cần biết

  • Bản gốc hộ chiếu đang còn thời hạn ít nhất 6 tháng
  • Thư mời/ quyết định cử đi công tác
  • Giấy xác nhận tài chính
  • Giấy xác nhận việc làm

Bạn có muốn chúng tôi hỗ trợ cung cấp những thông tin thủ tục liên quan đến việc xin visa Indonesia không? Nếu có thì hay nhanh chóng đến ngay đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 để nhân viên hướng dẫn tận tình.

Danh Mục