Visa Hong Kong

Visa Hong Kong
4.5 (2) votes

Hong Kong được mệnh danh là thiên đường mua sắm và cũng là một trong những điểm đến vô cùng hấp dẫn thu hút khách du lịch trên thế giới ghé đến bởi đài quan sát cao nhất, những tòa nhà cao chọc trời, những ngọn đồi xanh, khung cảnh bình yên, bầu không khí trong lành và rất nhều những trải nghiệm hấp dẫn. Nếu đã lựa chọn cjo một chuyến tham quan, khám phá hay công tác đến thành phố này thì bạn nên xin visa Hong Kong tại đại lý Scandinavian Airlines.

Bạn đang có quyết định thực hiện một chuyến đến với thành phố Hong Kong với những mục đích như du lịch, thăm người thân hay công tác thì bạn cần phải làm visa đi HongKong. Nếu như bạn vẫn chưa hiểu về những thủ tục hay thông tin cần thiết để xin visa một cách nhanh nhất thì hãy đến với đại lý của chúng tôi ngay.

Chúng tôi là một trong những đơn vị làm dịch vụ xin visa nhanh chóng, chuyên nghiệp với mức chi phí thấp nhất, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Nếu bạn bị Đại sứ quán từ chối cấp visa thì hãy để chúng tôi tư vấn cho bạn một số lời khuyên xin cấp lại visa Hong Kong khi bị từ chối nhé.

Thủ tục xin visa Hong Kong cần biết

  1. 02 hình kích cỡ 4×6 cm được chụp không quá 6 tháng trên phông nền trắng
  2. Hộ chiếu bản chính có chữ ký đang còn thời hạn trên 6 tháng
  3. Bản photo sổ hộ khẩu công chứng tất cả các trang
  4. Bản photo giấy khai sinh, chứng minh nhân dâncó công chứng
  5. Bản photo giấy xác nhận đăng ký kết hôn/ly hôn có công chứng

Xem thêm thông tin về: Thủ tục xin visa du lịch Hong Kong

Nếu như bạn đang dự định cho chuyến đi đến thành phố này thì nhất định bạn nên hoàn tất thủ tục xin visa và hãy liên hệ qua số điện thoại 0946 963 866 với Visa Xuất Nhập Cảnh ngay để biết thêm về những quy định mới về việc xin visa Hong Kong nhé.

Danh Mục