Visa Hàn Quốc

Visa Hàn Quốc
4.5 (2) votes

Bạn đang có nhu cầu xin visa nhập cảnh vào Hàn Quốc với mục đích như du lịch, công tác, thăm người thân…. Nhưng vẫn chưa biết thủ tục cũng như giấy tờ liên quan để hoàn tất đầy đủ thủ tục làm visa Hàn Quốc hay không có thời gian để làm visa. Bài viết này, đại lý Scandinavian Airlines sẽ giải đáp những thắc mắc thông tin liên quan đến vấn đề này.

Chi tiết thủ tục xin visa Hàn Quốc

Những giấy tờ mà bạn cần chuẩn bị như sau:

  • Cung cấp bản photo có công chứng hợp pháp giấy chứng minh nhân dân của người xin visa.
  • Cung cấp bản photo công chứng tất cả những trang hộ khẩu của người xin visa.
  • Tờ khai xin cấp visa có dán ảnh 4×6 được chụp trên nền trắng, chụp rõ nhất không quá 6 tháng.
  • Cung cấp bản gốc hộ chiếu còn thời gian pháp lý trên 6 tháng và phải còn 2 trang trống để dán visa. Mang theo hộ chiếu cũ nếu có.
  • Cung cấp bản photo công chứng thông tin tài chính cá nhân bao gồm tài sản có giá trị như sổ tiết kiệm, bất động sản, số tiền trong tài khoản ngân hàng….
  • Cung cấp thông tin về công việc hiện tại: Hợp đồng lao động / Giấy phép đăng ký kinh doanh / Quyết định bổ nhiệm / Đơn xin nghỉ phép để đi du lịch / Quyết định nghỉ hưu / Sổ hưu trí….
  • Chứng minh tài chính:
    • Sổ tiết kiệm có ít nhất là 5000 USD hay tiền Việt tương đương được gửi trước 3 tháng.
    • Sở hữu ô tô, sổ đỏ nhà đất, chứng khoán.
    • Bản sao lưu ngân hàng hay giấy tờ chứng minh thu nhập, lương trong 3 tháng gần đây nhất.

>> Xin visa đi Hàn Quốc mất bao lâu?

Nếu như không đủ khả năng tài chính, bạn có thể chứng minh năng lực tài chính của người thân như cha mẹ, vợ chồng kèm theo những giấy tờ xác nhận quan hệ gia đình có xác nhận của chính quyền địa phương.

Để biết thêm nhiều thông tin liên quan đến việc làm hồ sơ xin visa Hàn Quốc thì bạn hãy vui lòng liên hệ đến số 0946 963 866 ngay để được tư vấn hỗ trợ tận tình.

Tham khảo thêm cách làm: Visa du lịch Hàn Quốc

Danh Mục