Visa Bangladesh

Visa Bangladesh
5 (1) vote

Bangladesh được biết đến là một trong những đất nước xinh đẹp hấp dẫn khách du lịch bở những bãi biển kỳ lạ, những ngọn đồi, rừng núi hay là những kỳ quan thiên nhiên trên thế giới cũng như một nền văn hóa đầy màu sắc và rừng ngập mặn lớn nhất thế giới. Để có thể nhanh chóng đến với đất nước này thì hãy nhanh chóng hoàn tất thủ tục xin visa Bangladesh bằng cách đến ngay đại lý Scandinavian Airlines.

Thủ tục để xin cấp visa đi Bangladesh bao gồm những gì? Những loại giấy tờ bạn cần chuẩn bị gồm những gì? Làm visa trong khoảng thời gian bao lâu? Mức chi phí cần để xin visa là bao nhiêu? Bạn có muốn chúng tôi hỗ trợ bạn hoàn tất hồ sơ làm visa đi Bangladesh nhanh chóng không?

Hãy đến với đại lý của chúng tôi để được nhân viên tư vấn với nhiều năm kinh nghiệm hỗ trợ để bạn có thể xin được visa nhanh nhất cũng như giải đáp những thắc mắc hay cung cấp thêm thông tin. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ làm visa của chúng tôi.

Thủ tục làm visa Bangladesh cần biết

  • Hộ chiếu bản gốc vẫn đang còn hạn trên 6 tháng
  • Giấy xác nhận việc làm
  • Giấy chứng minh tình trạng cá nhân
  • Thư mời từ phía đối tác Bangladesh
  • Quyết định cử đi công tác từ công ty tại Việt Nam

Nếu như đã chuẩn bị cho chuyến đi đến đất nước này thì hãy nhanh chóng hoàn tất những thủ tục, hồ sơ liên quan đến việc xin visa thì hãy đến đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 để được hỗ trợ cũng như tư vấn tận tình.

Danh Mục