Visa Ấn Độ

Visa Ấn Độ
Đánh giá bài viết

Ấn Độ được biết đến là một trong những đất nước có truyền thống văn hóa lâu đời, những cảnh quan thiên nhiên ngoạn mục, những địa điểm du lịch hấp dẫn, những nét đẹp tự nhiên sẵn có, những món ăn đặc sản sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời. Nếu như bạn đang muốn tìm hiểu về thủ tục nhập cảnh hay hoàn tất hồ sơ xin visa Ấn Độ thì hãy nhanh chóng đến ngay đại lý Scandinavian Airlines.

Đại lý chúng tôi là một trong những đơn vị chuyên làm dịch vụ visa uy tín và nhanh cho người Việt Nam cũng như người nước ngoài đang có ý định hay nhu cầu muốn đi du lịch hay là đi công tác.

Chúng tôi luôn đảm bảo cho khách hàng về thủ tục hay hồ sơ cũng như thời gian trả về kết quả về nhanh cho khách hàng và mức chi phí cạnh tranh. Nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ làm visa đi Ấn Độ uy tín và chất lượng thì đừng bỏ qua cơ hội đến với đại lý của chúng tôi ngay nhé.

Thủ tục xin visa Ấn Độ cần biết

  • Bản gốc hộ chiếu đang còn thời hạn ít nhất là 6 tháng kể từ khi nộp hồ sơ
  • Thư mời đi công tác từ đối tác ở Ấn Độ, ghi rõ ngày dự kiến đến Ấn Độ.
  • Giấy tờ quyết định cử đi công tác
  • Giấy xác nhận việc làm
  • Ảnh theo yêu cầu đại sứ quán hay lãnh sự quán

Để được hỗ trợ hay cung cấp những thông tin liên quan đến việc làm visa Ấn Độ đầy đủ và chính xác nhất bạn nên đến đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 để chuyên viên tư vấn hướng dẫn bạn tận tình.

Danh Mục