Visa Ai Cập

Visa Ai Cập
Đánh giá bài viết

Ai Cập được biết đến là một đất nước có nền văn minh cổ đại, những công trình kiến trúc nguy nga, những tòa kim tự tháp, khu chợ nổi tiếng, những lễ hội vô cùng độc đáo, những địa đểm tham quan du lịch nổi tiếng luôn hấp dẫn khách du lịch trên thế giới. Để hiểu thêm những thông tin chính xác về những thủ tục và giấy tờ để xin visa Ai Cập thì hãy đến ngay đại lý Scandinavian Airlines.

Sắp tới bạn có một chuyến đi đến đất nước Ai Cập, nhưng vẫn chưa biết gì về thủ tục xin visa, bạn muốn tìm một nơi làm dịch vụ visa nhanh nhất, uy tín và chuyên nghiệp? Hãy để chúng tôi giải quyết những thắc mắc hay giúp đỡ bạn có thể hoàn tất thủ tục xin visa nhanh nhất.

Chúng tôi là một trong những đơn vị làm visa chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn hoàn tất thủ tục hay giấy tờ xin visa nhanh nhất, tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Bạn có thể yên tâm và tin tưởng khi sử dụng dịch vụ làm visa của chúng tôi.

Thủ tục xin visa Ai Cập cần biết

– 02 ảnh kích cỡ 4×6

– Bản gốc hộ chiếu vẫn còn thời hạn ít nhất 6 tháng

– Giấy chứng nhận đăng ký kết hôn / ly hôn

– Giấy tờ chứng minh công việc

– Chứng minh số dư tài chính

– Chứng minh mục đích của chuyến đi

– Tờ khai xin visa đi Ai Cập

Nếu như bạn đang có kế hoạch cho chuyến đi đến đất nước Ai Cập thì hãy nhanh chóng đến đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 để nhân viên tư vấn hướng dẫn chi tiết về những thủ tục giấy tờ, hồ sơ xin visa Ai Cập.

Danh Mục