Thủ tục cần thiết để xin visa Trung Quốc thăm thân

Thủ tục cần thiết để xin visa Trung Quốc thăm thân
5 (1) vote

Bạn đang có dự định đến Trung Quốc thăm thân vào thời gian sắp tới, tuy nhiên vẫn chưa biết thông tin cũng như thủ tục ra sao? Đừng lo lắng, đại lý Scandinavian Airlines sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin cũng như thủ tục cần thiết để xin visa Trung Quốc thăm thân nhanh chóng.

Thủ tục làm visa Trung Quốc thăm thân

Chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn những thủ tục cần thiết để xin visa thăm thân giá rẻ. Những giấy tờ cần thiết gồm:

  • Tờ khai xin visa thăm thân theo mẫu. Lưu ý phải điiền đầy đủ thông tin vào tờ khai.
  • Bản gốc hộ chiếu yêu cầu phải còn hạn trên 6 tháng tình từ ngày nhận visa
  • 02 ảnh 4×6 phông nền trắng, ảnh chụp gần đây nhất
  • Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương
  • Chứng minh mối quan họ hàng với người thân ở bên Trung Quốc như bản photo chứng minh nhân dân, giấy khai sinh, sổ hộ khẩu chứng minh quan hệ nhân thân, Giấy đăng ký kết hôn nếu người thân của bạn lấy chồng Trung Quốc, visa du học hay visa lao động còn hạn
  • Thư mời phía người thân bên phía Trung Quốc phải có xác nhận của chính quyền địa phương như địa chỉ, số điện thoại của người thân hay chứng minh tài chính.

Nếu như bạn có thắc mắc gì trong quá trình hoàn tất thủ tục hoặc cần tham khảo thêm về dịch vụ làm visa Trung Quốc thì hãy đến phòng vé của chúng tôi hoặc liên hệ theo số hotline 0946 963 866 để được tư vấn và hướng dẫn một cách chi tiết nhất.

Xem thêm:

Danh Mục