Thủ tục cần thiết để xin visa Ấn Độ du lịch

Thủ tục cần thiết để xin visa Ấn Độ du lịch
5 (1) vote

Bạn đang có dự định khám phá đất nước Ấn Độ thì điều đầu tiên mà bạn cần chuẩn bị đó là làm visa đi Ấn Độ. Vậy thủ tục xin visa bao gồm những gì, thủ tục ra sao? Bài viết này, đại lý Scandinavian Airlines sẽ hỗ trợ cung cấp cho bạn những thông tin và thủ tục cần thiết để xin visa Ấn Độ du lịch.

Tham khảo chi tiết thủ tục xin visa Ấn Độ du lịch

Để có thể thuận lợi và nhanh chóng xin visa nhập cảnh Ấn Độ bạn cần phải nắm rõ thông tin về những giấy tờ cần phải nộp. Việc xin visa du lịch Ấn Độ khá dễ dàng tại Việt Nam vì đại sứ quán Ấn Độ không yêu cầu quá nhiều thủ tục giấy tờ.

Chuẩn bị hồ sơ xin visa du lịch gồm:

  • Hãy điền thông tin vào đơn xin cấp visa
  • 02 ảnh chân dung mới nhất theo kích cỡ 4×6 nền trắng, đầu nhìn thẳng được chụp gần đây nhất không quá 6 tháng và không đeo kính.
  • Hộ chiếu vẫn thời hạn ít nhất 6 tháng và phải còn 2 trang trống trở lên và bản photo hộ chiếu.
  • Bản gốc và bản photo sổ hộ khẩu công chứng

Thời hạn của visa sẽ được tính từ ngày cấp visa chứ không phải tính từ ngày bắt đầu nhập cảnh vào đất nước Ấn Độ. Với mỗi loại visa du lịch, bạn có quyền nhập cảnh vào Ấn Độ 1 hay 2 lần.

Nên chuẩn bị đầy đủ giấy tờ cũng như lệ phí cần thiết trước khi mang đến văn phòng đại sứ quán Ấn Độ để rút ngắn thời gian làm visa. Thời gian trả kết quả thường là từ 1 đến 2 tuần kể từ ngày nộp hồ sơ. Visa có thời hạn là 3 tháng kể từ ngày cấp.

Để biết thêm thông tin hay cần hướng dẫn xin visa đi Ấn Độ du lịch thì hãy đến phòng vé của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 để được tư vấn và hướng dẫn.

Xem thêm:

Danh Mục