Thông tin về thời gian xin visa du lịch Trung Quốc

Thông tin về thời gian xin visa du lịch Trung Quốc
5 (1) vote

Bạn đang lên kế hoạch du lịch tới Trung Quốc nhưng vẫn đang băn khoăn về thời gian xin visa Trung Quốc du lịch là bao lâu? Trong bài viết dưới đây phòng vé máy bay Scandinavian Airlines sẽ cung cấp thông tin về thời gian xin visa du lịch Trung Quốc giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất để không lỡ kế hoạch chuyến đi.

>> Thủ tục làm visa đi Trung Quốc có khó không?


Thông tin về thời gian xin visa du lịch Trung Quốc

Loại visa Trung Quốc cho người Việt đi du lịch có hạn trong vòng 3 tháng . Với loại visa 3 tháng 1 lần và 3 tháng 2 lần. Tức là trong thời hạn 3 tháng kể từ ngày cấp visa bạn được phép nhập cảnh vào Trung Quốc 1 lần hoặc hai lần. Tùy thuộc vào nhu cầu mà bạn hãy xin cấp loại visa thích hợp. Thời gian cho mỗi lần lưu trú sẽ không quá 30 ngày.

Bạn cần chuẩn bị cũng như nộp hồ sơ xin visa ít nhất 1 hay 2 tháng trước khi bắt đầu chuyến đi để trong trường hợp hồ sơ xin visa có trục trặc gì thì vẫn có đủ thời gian để bổ sung.

Thời gian xin visa Trung Quốc mất bao lâu?

Thông thường thời gian xét duyệt hồ sơ và trả kết quả là khoảng 7 ngày làm việc không tính thứ 7, chủ nhật và những ngày lễ tết. Vào mùa cao điểm thì việc xét duyệt hồ sơ xin visa đi Trung Quốc có thể từ 7 đến 10 ngày làm việc.

Nếu như bạn vẫn chưa biết thông tin về thời gian xin visa du lịch Trung Quốc có thể đến trực tiếp phòng vé của chúng tôi hoặc liên hệ theo số điện thoại hotline để bộ phận nhân viên tư vấn với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm visa đi các nước hỗ trợ những thông tin bạn cần miễn phí.

Tham khảo thêm: Chi tiết thủ tục làm visa Trung Quốc

Danh Mục