Thẻ tạm trú cho người nước ngoài

Thẻ tạm trú cho người nước ngoài
5 (1) vote

Những công dân mang quốc tịch nước ngoài đang mong muốn sống và làm việc tại đất nước Việt Nam thì cần phải có thẻ tạm trú. Thời hạn của thẻ được cấp cho những công dân người nước ngoài có vợ hoặc chồng là công dân mang quốc tịch Việt Nam theo quy định có thời gian tối đa không được quá 5 năm. Để được cung cấp thêm thông tin hay hoàn tất thủ tục làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài thì hãy đến ngay đại lý Scandinavian Airlines.

Đại lý của chúng tôi là một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ làm thẻ cho những công dân người nước ngoài sinh sống và làm việc tại đất nước Việt Nam. Loại thẻ này được cấp cho người nước ngoài có đủ điều kiện tạm trú tại đất nước Việt Nam.

Thẻ tạm trú còn được hiểu là loại visa dài hạn được cấp cho người nước ngoài có giấy phép lao động hay những người nước ngoài có vốn đầu tư tại đất nước Việt Nan hay những thân nhân người nước ngoài. Để được cung cấp thêm thông tin về cách làm hay gia hạn thẻ tạm trú một cách nhanh nhất thì hãy đến ngay đại lý của chúng tôi.

Thủ tục làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài

  • Bản gốc hộ chiếu cũng như visa
  • 02 ảnh kích cỡ 4x6cm được chụp gần đây nhất không quá 6 tháng
  • Sổ hộ khẩu tại Việt Nam của vợ hay chồng là công dân Việt Nam;
  • Giấy chứng minh nhân dân của vợ hoặc chồng là người dân Việt Nam.

Để nhanh chóng hoàn tất những thủ tục giấy tờ chính xác và đầy đủ nhất hãy liên hệ 0946 963 866 với Visa Xuất Nhập Cảnh để được tư vấn cũng như hướng dẫn chi tiết.

Danh Mục