Những giấy tờ cần thiết để làm visa đi công tác Nhật Bản

Những giấy tờ cần thiết để làm visa đi công tác Nhật Bản
5 (1) vote

Nhật Bản là đất nước nổi tiếng với phong cách làm việc tỉ mỉ, sáng tạo, kỷ luật với nền công nghệ cũng như kỹ thuật phát triển hàng đầu thế giới. Với sự phát triển sâu rộng của Việt Nam và Nhật Bản trong nhiều năm, hoạt động hợp tác kinh tế, học tập kinh nghiệm nghiên cứu khoa học ngày càng phổ biến.

Để đến Nhật Bản công tác thì bạn cần phải xin visa. Vậy thủ tục xin visa Nhật Bản công tác cần gì? Hãy để phòng vé máy bay Scandinavian Airlines cung cấp thêm thông tin về những giấy tờ cần thiết đề làm visa đi công tác Nhật Bản.

Những giấy tờ cần thiết để làm visa đi công tác Nhật Bản

Hồ sơ làm visa đi Nhật Bản với mục đích công tác không giống như thăm thân hay du lịch. Một số giấy tờ đặc trưng cũng như bắt buộc đối với trường hợp công tác bao gồm:

  • 02 ảnh chân dung 4×6 ảnh mới chụp, phông nền trắng không quá 6 tháng
  • Hộ chiếu bản gốc đã ký tên đang còn thời hạn 6 tháng trở lên, hộ chiếu cũ nếu có.
  • Tờ khai xin cấp visa đi Nhật Bản
  • Hợp đồng lao động
  • Đơn xin nghỉ phép
  • Sổ tiết kiệm hay xác nhận số dư tài khoản, những giấy tờ sở hữu tài sản khác như giấy tờ nhà đất, ô tô
  • Quyết định cử đi công tác của công ty Việt Nam
  • Chứng nhận hỗ trợ cho phí từ phía công ty nếu có
  • Thư mời từ phía đối tác bên phía Nhật Bản

Nếu như có bất cứ thắc mắc trong quá trình chuẩn bị hồ sơ và những giấy tờ cần thiết để làm visa đi công tác Nhật Bản thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Danh Mục