Miễn thị thực visa

Miễn thị thực visa
4.5 (2) votes

Dịch vụ miễn thị thực cho người nước ngoài có chồng hay vợ là người mang quốc tịch Việt Nam sẽ được hưởng ưu đãi và chính sách từ chính quyền Việt Nam cũng như người nước ngoài có thể xin được miễn thị thực 5 năm, trong vòng 5 năm này bạn sẽ được miễn visa 3 tháng cho mỗi lần xuất nhập cảnh Việt Nam. Nếu như bạn đang muốn nhanh chóng hoàn tất thủ tục và hồ sơ để xin loại giấy này thì hãy đến ngay đại lý Scandinavian Airlines.

Những người nước ngoài hiện đang có vợ hay chồng là người Việt Nam và đã đăng ký kết hôn hợp lệ theo như quy định của pháp luật đất nước Việt Nam cũng như pháp luật nước ngoài. Trên thực tế thì gia hạn visa trường hợp miễn không phải thị thực 5 năm là chi phí thấp và vô cùng đơn giản hơn so với những loại gia hạn khác.

Để được tư vấn hay hỗ trợ những thông tin cần thiết để có thể nhanh chóng xin được giấy miễn thị thực cho người nước ngoài tại Việt Nam thì hãy đến đại lý của chúng tôi. Đại lý của chúng tôi là một trong những đơn vị uy tín và chất lượng, bạn có thể hoàn toàn yên tâm cũng như tin tưởng khi sử dụng.

Thủ tục xin miễn thị thực visa

  • Bản gốc hộ chiếu vẫn đang còn thời hạn ít nhất 6 tháng kể từ ngày nhập cảnh
  • Bản photo giấy tờ chứng nhận đăng ký kết hôn
  • 2 tấm hình kích cỡ 4×6 được chụp trên nền trắng, không quá 6 tháng
  • Bản photo sổ hộ khẩu hay giấy chứng minh nhân dân của người thân

Hãy liên hệ 0946 963 866 với chúng tôi ngay để được tư vấn hỗ trợ và hướng dẫn tận tình và chi tiết nhất về việc xin giấy miễn thị thực nhanh nhất nào.

Danh Mục