Làm thủ tục xin visa Ấn Độ du lịch đơn giản

Làm thủ tục xin visa Ấn Độ du lịch đơn giản
5 (1) vote

Ấn Độ được biết đến là một trong những đất nước chứa đựng rất nhiều dấu ấn văn hóa cũng như được mệnh danh là nhà bếp của thế giới. Khi có ý định đến đây thì bạn cần hoàn tất thủ tục để xin được visa nhập cảnh vào Ấn Độ. Vậy thủ tục xin visa cần những gì? Đừng lo lắng, phòng vé máy bay Scandinavian Airlines sẽ hướng dẫn cách làm thủ tục xin visa Ấn Độ du lịch đơn giản giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí.

Làm thủ tục xin visa Ấn Độ du lịch đơn giản

Việc xin visa đi du lịch Ấn Độ không quá phức tạp nếu như bạn chuẩn bị đầy đủ những loại giấy tờ theo yêu cầu của đại sứ quán. Dưới đây là những loại giấy tờ bạn cần chuẩn bị:

  • Tờ khai xin cấp visa đi Ấn Độ theo mẫu của đại sứ quán. Kê khai đầy đủ thông tin, chính xác.
  • Hộ chiếu bản gốc đang còn thời hạn hiệu lực ít nhất 06 tháng tình đến ngày khởi hành
  • Giấy tờ chứng minh nghề nghiệp hay công việc hiện tại như giấy chứng nhận chức nghiệp hay bản sao giấy phép kinh doanh.
  • Ngoài những loại giấy tờ nêu trên, cũng có trường hợp yêu cầu nộp thêm những giấy tờ khác theo từng loại visa.

Để nắm bắt thêm thông tin liên quan đến việc làm thủ tục xin visa Ấn Độ một cách đơn giản nhất thì hãy nhanh chóng đến phòng vé của chúng tôi hoặc liên hệ theo số điện thoại hotline để được bộ phận nhân viên tư vấn hỗ trợ miễn phí và hướng dẫn những loại giấy tờ, tài liệu cần thiết giúp cho việc xin visa trở nên dễ dàng và thuận lợi.

Danh Mục