Kinh nghiệm nộp hồ sơ visa Hong Kong

Kinh nghiệm nộp hồ sơ visa Hong Kong
5 (1) vote

Hong Kong được biết đến là một trong những thiên đường du lịch khá nổi tiếng của Châu Á, không chỉ bởi có nền văn hóa đặc sắc mà còn với sự sầm uất hiện đại. Nhưng không phải ai cũng có thể đến được nơi đây bởi thủ tục xin visa du lịch Hong Kong là một thách thức bắt buộc bạn cần phải vượt qua. Bài viết này đại lý Scandinavian Airlines sẽ cung cấp cho bạn một số kinh nghiệm nộp hồ sơ xin visa Hong Kong nhanh chóng.

Chia sẻ kinh nghiệm làm hồ sơ visa Hong Kong

Theo như những người đã từng làm thủ tục xin visa đi các nước đều nói làm thủ tục xin visa đi Hongkong dễ dàng hơn so với những nước khác. Hồ sơ xin visa hết sức đơn giản, bạn chỉ cần cung cấp đầy đủ tài liệu cũng như chứng minh được tài chính có đủ khả năng chi trả cho chuyến đi và có công việc ổn định thì khả năng đậu visa rất cao.

Để nộp hồ sơ xin visa, bạn có thể đến công ty du lịch, đại sứ quán hay những trung tâm cung cấp dịch vụ làm visa để được tư vấn cũng như nộp hồ sơ. Bạn có thể đến đại lý của chúng tôi để được tư vấn đầy đủ, nhiệt tình cũng như visa sẽ được trả về tận nhà bạn.

Những giấy tờ cần thiết khi làm visa gồm:

  • Mẫu tờ khai xin visa
  • 02 ảnh thẻ 4×6 phông nền trắng
  • Bản photo sổ hộ khẩu
  • Bản gốc hộ chiếu phổ thông đang còn thời hạn tối thiểu 6 tháng kể từ ngày nhập cảnh và phải còn 4 trang trắng liền nhau để dán visa
  • Bản photo chứng minh thư 2 mặt
  • Giấy tờ chứng minh nghề nghiệp, công việc như hợp đồng lao động, giấy đồng ý cho nghỉ phép hay giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của công ty.
  • Giấy tờ chứng minh tài chính

Nếu như bạn có bất kỳ thắc mắc nào về việc làm visa đi Hongkong bao nhiêu tiền thì hãy liên hệ đến số 0946 963 866 để được tư vấn và giải đáp mọi câu hỏi bạn muốn.

Tìm hiểu thêm:

Danh Mục