Gia hạn visa Mỹ

Gia hạn visa Mỹ
5 (1) vote

Dịch vụ gia hạn visa Mỹ cho những công dân mang quốc tịch Việt Nam hay những người nước ngoài nhập cảnh vào Mỹ chắc chắn sẽ là một trong những giả pháp cấp bách cũng như tốt nhất nếu như bạn đang có việc khẩn cấp hay thời gian công việc cũng như học tập của bạn lâu hơn dự định. Để có thể nhanh chóng xin gia hạn visa một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất thì hãy đến đại lý Scandinavian Airlines.

Dịch vụ gia hạn visa là một trong những giả pháp hữu hiệu giúp bạn có thể kéo dài thời gian thị thực trên lãnh thổ đất nước Mỹ. Và đây cũng là điều kiện bắt buộc hay đả bảo tính pháp lý nhất cho bạn khi lưu trú.  Để có thể nhanh chóng hoàn tất quá trình hồ sơ cùng với tỷ lệ xin visa thành công thì bạn nên chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ cần thiết hay đáp ứng theo đúng quy định của cơ quan chức năng.

Nếu có thắc mắc hay cần cung cấp thêm thông tin thì bạn có thể đến với đại lý của chúng tôi. Chúng tôi luôn đảm bảo mang đến cho bạn một dịch vụ tốt nhất.

Thủ tục xin gia hạn visa Mỹ cần biết

  • Bản chính hộ chiếu vẫn đang còn thời hạn 6 tháng trở lên, kèm hộ chiếu cũ
  • 01 hình thẻ 4×6 được chụp không quá 6 tháng
  • Mẫu DS 160 trong lần xin visa Mỹ trước đó

Tùy theo mục đích bạn gia hạn visa mà những giấy tờ cũng khác nhau. Để được cung cấp những thông tin đầy đủ và thủ tục chính xác cho việc xin gia hạn visa Mỹ thì hãy đến đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 để được tư vấn hướng dẫn.

Danh Mục