Dịch vụ làm giấy phép lao động

Dịch vụ làm giấy phép lao động
5 (1) vote

Theo quy định xuất nhập cảnh người nước ngoài cũng như Việt Kiều khi vào đất nước Việt Nam chỉ được cấp visa ngắn hạn. Để có thể tạm trú lâu dài tại đất nước Việt Nam theo đúng quy định của pháp luật Việt Nam, người nước ngoài phải có giấy phép để làm visa dài hạn, thẻ tạm trú có hạn là 3 năm. Để biết thêm thông tin về dịch vụ làm giấy phép lao động thì hãy nhanh chóng đến ngay đại lý Scandinavian Airlines.

Nhưng có lẽ thủ tục khó khăn có thể gây trở ngại lớn cho nhà đầu tư hay người lao động nước ngoài thực sự muốn ở Việt Nam lâu dài để thực hiện công việc kinh doanh. Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm cũng như sự chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ khách du lịch, giải quyết mọi khó khăn mang lại sự thuận tiện và nhanh chóng.

Để tư vấn, cung cấp thông tin hay những thủ tục chính xác thì hãy đến ngay đại lý của chúng tôi. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm cũng như tin tưởng với dịch vụ của chúng tôi.

Thủ tục làm giấy phép lao động cần biết

  • Lý lịch tư pháp
  • Lý lịch tự thuật
  • Đơn xin đề nghị cấp giấy phép
  • Giấy khám sức khỏe hay chữa bệnh có thể lấy tại nước ngoài hay tại Việt Nam.

Ngoài những thủ tục giấy tờ trên thì vẫn còn một vài giấy tờ khác mà bạn nên chuẩn bị. Để tìm hiểu đầy đủ và chính xác những thông tin hay thủ tục xin giấy phép lao động cho người nước ngoài thì bạn hãy đến trực tiếp đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 để được tư vấn và hướng dẫn tận tình.

Danh Mục