Dịch vụ chứng minh tài chính

Dịch vụ chứng minh tài chính
5 (1) vote

Ngày nay nhu cầu đi du học, du lịch, xuất khẩu lao động nước ngoài khá phổ biến cũng như trở nên khó khăn hơn. Bước đầu tiên cho những hành trình đó chính là xin visa. Khi xét cấp visa thì đại sứ quán hay lãnh sự quán thường yêu cầu người xin visa phải chứng minh được khả năng tài chính có thể chi trả những khoản chi phí trong chuyến đi của mình. Bài viết sau đây, đại lý Scandinavian Airlines sẽ hỗ trợ và cung cấp cho bạn dịch vụ chứng minh tài chính du lịch và du học một cách nhanh chóng, uy tín và chuyên nghiệp.

Tham khảo dịch vụ chứng minh tài chính

Một trong những tài sản được đại sứ quán hay lãnh sự quán yêu cầu chứng minh dễ nhất chính là sổ tiết kiệm ở ngân hàng. Để biết quy trình thủ tục xác nhận số dư tài khoản ở ngân hàng, bạn có thể sử dụng dich vu chung minh tai chinh nhanh chóng, đáng tin cậy, hiệu quả cũng như an toàn của chúng tôi.

Khi nào bạn có nhu cầu sử dụng xác nhận số dư tài khoản bạn có thể liên hệ để được cấp dịch vụ tốt nhất, hiệu quả và thuận lợi nhất.

Những thủ tục đơn giản để chứng minh gồm:

Bạn chỉ cần cung cấp chứng minh nhân dân hay hộ chiếu còn hiệu lực cũng như sổ hộ khẩu. Tiếp sau đó bạn có thể đến ngân hàng cần chứng minh ký một số giấy tờ liên quan đến việc này.

Để được tư vấn những thông tin cũng như các thủ tục cần thiết thì bạn hãy đến phòng vé của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ miễn phí.

Danh Mục