Công văn nhập cảnh

Công văn nhập cảnh
5 (1) vote

Công văn nhập cảnh được hiểu ngắn gọn là một văn bản cho phép người nước ngoài nhập cảnh vào đất nước Việt Nam của cục quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam đồng ý cho người nước ngoài xuất nhập cảnh một lần vào Việt Nam. Để được cung cấp thông tin hay nhanh chóng hoàn tất thủ tục xin công văn nhập cảnh thì hãy đến ngay đại lý Scandinavian Airlines.

Khi bạn đã sở hữu được công văn xin nhập cảnh cho người nước ngoài thì có thể dễ dàng xin được visa đi Việt Nam ngay tại đại sứ quán Việt Nam ở nước ngoài hay là tại những sân bay quốc tế. Bạn chưa biết về những thông tin hay thủ tục xin công văn? Những loại giấy tờ cần phải chuẩn bị xin công văn bao gồm những gì?

Để có thể xin công văn nhập cảnh, bạn nên đến ngay đại lý của chúng tôi. Đến với dịch vụ xin công văn bạn sẽ được xin một cách nhanh chóng, thuận tiện. Bạn có thể hoàn toàn tin tưởng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Thủ tục xin công văn nhập cảnh cần biết

  • Bản scan hay bản gốc hộ chiếu người nước ngoài
  • Ngày dự định nhập cảnh
  • Địa chỉ nơi nhận Visa
  • Giấy tờ chứng nhận mẫu dấu chữ ký
  • Giấy phép đăng ký kinh doanh của công ty bảo lãnh.

Để được biết thêm những thông tin đầy đủ và chính xác cũng như giấy tờ thủ tục, hồ sơ cần thiết để chuẩn bị cho việc xin công văn để được nhập cảnh vào Việt Nam thì hãy nhanh chóng đến đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 để được hỗ trợ cũng như hướng dẫn một cách tận tình nhất.

Danh Mục