Chuyển đổi bằng lái xe cho người nước ngoài tại Việt Nam

Chuyển đổi bằng lái xe cho người nước ngoài tại Việt Nam
5 (1) vote

Bạn là người nước ngoài, đang dự định sang Việt Nam định cư, du lịch, học tập hay làm việc. Bạn cần đổi bằng lái xe để có thể tham giao thông như những người Việt khác. Nếu như bạn muốn trải nghiệm dịch vụ đổi bằng lái xe cho người nước ngoài tại Việt Nam nhanh chóng và uy tín thì hãy đến đại lý Scandinavian Airlines ngay nhé.

Chi tiết về việc đổi bằng lái xe cho người nước ngoài

Những trường hợp được đổi giấy phép lái xe gồm:

  1. Là người nước ngoài, hiện đang sinh sống ở Việt Nam đã có giấy phép lái xe do nước họ cấp và có nhu cầu tham gia giao thông ở Việt Nam.
  2. Là người nước ngoài xe đăng ký nước ngoài vào đất nước Việt Nam với thời gian 3 tháng trở lên đã có giấy phép lái xe quốc tế hay quốc gia, vẫn còn giá trị sử dụng cũng như có nhu cầu lái xe tại Việt Nam.
  3. Là người Việt Nam trong thời gian cư trú tại nước ngoài được nước ngoài cấp giấy phép lái xe, trở về Việt Nam cũng như muốn tham gia giao thông.

Thủ tục đổi bằng lái xe nước ngoài sang bằng Việt Nam bao gồm:

  • Bản photo hộ chiếu, visa vẫn đang còn thời hạn
  • Thẻ lưu trú, cư trú, thường trú, tạm trú… hoặc thẻ có giá trị tương đương bản photo
  • 2 ảnh thẻ 3×4

Khi đến nộp hồ sơ, thì bạn cần xuất trình hộ chiếu, tạm trú, thẻ cư trú, thường trú, lưu trú… phải mang theo bản gốc để đối chiếu.

Để được tư vấn cũng như hỗ trợ hướng dẫn cách làm thủ tục thì bạn hãy liên hệ qua hotline 0946 963 866 với chúng tôi ngay nhé!

Danh Mục