Cách làm visa đi Đài Loan nhanh chóng

Cách làm visa đi Đài Loan nhanh chóng
5 (1) vote

Đài Loan là một trong những điểm đến vốn dĩ khá xa hoa và rất đông người. Nơi đây có sự tăng trưởng mạnh về kinh tế, văn hóa đa dạng bởi người nhập cư đến đây khá nhiều, rất nhiều những địa điểm du lịch nổi tiếng với những khu thắng cảnh đẹp và những trường học nổi tiếng.

Để đến Đài Loan với mục đích du học, du lịch, công tác… thì bạn cần phải hoàn tất việc xin visa Đài Loan. Nhưng bạn vẫn chưa biết thủ tục, giấy tờ cần để xin visa bao gồm những gì? Bài viết này, phòng vé máy bay scandinavian Airlines sẽ đề cập đến cách làm visa đi Đài Loan nhanh chóng với những thủ tục và giấy tờ đơn giản.

Cách làm visa đi Đài Loan nhanh chóng

Tùy từng lý do bạn đăng ký visa theo mục đích gì mà thủ tục hay giấy tờ cần thiết để chuẩn bị làm visa khác nhau.

Xem thêm: Làm hồ sơ xin visa đi Đài Loan bao nhiêu tiền?

Hồ sơ xin visa Đài Loan du lịch khá đơn giản với những giấy tờ cần thiết sau đây:

  • Hộ chiếu đang còn thời hạn tối thiểu 6 tháng
  • 02 ảnh thẻ 4×6 phông nền trắng được chụp gần đây nhất
  • Giấy tờ chứng minh tình trạng hôn nhân
  • Lịch trình du lịch và thời gian lưu trú
  • Một số giấy tờ khác liên quan hay yêu cầu của đại sứ quán cần bổ sung thêm

Làm visa Đài Loan mất bao lâu?

Nếu hồ sơ không có vấn đề gì thì kết quả sẽ được trả trong vòng 1 tuần làm việc. Nếu thiếu sót đại sứ quán sẽ yêu cầu bổ sung thêm và thời gian trả kết quả sẽ lâu hơn vài ngày.

Để được hỗ trợ và hướng dẫn cách làm visa đi Đài Loan nhanh chóng thì bạn hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé!

Danh Mục