Vé máy bay đi Yangon

Vé máy bay đi Yangon
Đánh giá bài viết

Yangon được biết đến là cố đô của đất nước Myanmar, nơi đây tập trung rất nhiều những điểm tham quan nổi tiếng cùng với những dịch vụ du lịch đa dạng cũng như hấp dẫn. Nếu đang có dự định đến thành phố này để tham quan du lịch nghỉ dưỡng thì hãy mua ngay những tấm vé máy bay đi Yangon ngay tại đại lý Scandinavian Airlines.

Đến với thành phố Yangon nhất định không thể bỏ qua trải nghiệm chốn nhộn nhịp nhất Yangon về đêm như Bar Le Planteur, đây là một trong những nơi được xem là chốn sang trọng nhất nhì của đất nước Myanmar. Nơi đây được thiết kế hết sức hiện đại cũng như đầy tiện lợi.

Không gian nơi đây sẽ đưa khách du lịch đến với một trải nghiệm Yangon rất khác, đông đúc, nhộn nhịp cũng như sôi động và mọi người được sống trong một bầu không khí từ thân quen cho đến xa lạ. Tại đây khách du lịch sẽ nếm trải một màu sắc khác của một cố đô cổ xưa.

Ngoài ra cũng đừng quên đi chợ truyền thống Mingala khi đã đặt được ve may bay di Yangon và đến đây nhé. Đây là một khu chợ mang đậm màu sắc của đất nước Myanmar. Tại ngôi chợ này bán tất tần tật mọi thứ liên quan đến bản sắc của đất nước Myanmar từ quần áo truyền thống, trang phục, phụ kiện cho đến những món quà lưu niệm đặc trưng được bày bán khắp nơi.

Tìm hiểu thêm 2 hành trình sau:

Bảng giá vé máy bay đi Yangon

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Ngoài những địa điểm được nói ở trên thì Yangon còn rất nhiều điều thú vị và hấp dẫn để khám phá và tham quan trong hành trình của mình. Hãy nhanh chóng liên hệ 028 625 900 74 với chúng tôi sớm nhất để có thể nhận được những tấm vé máy bay giá rẻ đi Yangon.

Danh Mục