Vé máy bay đi Ý

Vé máy bay đi Ý
Đánh giá bài viết

Ý được biết đến là một trong những quốc gia có nhiều di sản văn hóa trên thế giới đã được Unesco công nhận và những thành phố đẹp tuyệt vời. Nếu như muốn khám phá và trải nghiệm tất tần tật những điểm đến của đất nước này, hãy đặt ngay vé máy bay đi Ý tại đại lý Scandinavian Airlines.

Nếu đã đến với đất nước Ý thì nhất định không nên bỏ qua điểm đến tuyệt vời như Manarola, đây là một trong những thành phố cổ xưa cũng như nổi tiếng với những vẻ đẹp rực rỡ và đầy màu sắc của những tòa nhà. Thành phố Manarola có tọa lạc nằm trên một vùng núi đá hùng vĩ cùng với rất nhiều những khung cảnh tuyệt đẹp . Đây sẽ là điểm đến mà khách du lịch phải ghé thăm trong hành trình khám phá đất nước Ý của mình.

Ngoài ra cũng đừng quên ghé thăm Colosseum nếu bạn đã đặt mua ve may bay di Y du lịch nhé. Đây là một trong những đài vọng rống lớn nhất cungx như nổi tiếng nhất  trong số những đài vòng của thời kỳ La Mã.

Nơi đây đã được xây dựng bởi vị hoàng đế Vespasian thuộc vào triều đại Flavian vào khoảng những năm 72 sau Công nguyên và đã được hoàn thành bởi người con trai của ông đó là Titus vào khoảng năm 80 sau Công nguyên. Colosseum sở hữu ít hơn 80 lối vào cũng như có sức chứa khoảng chừng 50.000 khán giả.

Tìm hiểu thêm 2 hành trình sau:

Bảng giá vé máy bay đi Ý

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Nếu có dịp đến với đất nước này thì hãy nhanh chóng đến với đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ 028 625 900 74 để có thể được tư vấn và hướng dẫn đặt mua những tấm vé máy bay giá rẻ đi Ý.

Danh Mục