Vé máy bay đi Winnipeg

Vé máy bay đi Winnipeg
Đánh giá bài viết

Winnipeg là một thành phố thu hút khách du lịch bởi những lối kiến trúc độc đáo, những tòa cao ốc hiện đại, nhiều lễ hội lớn, những hiện vật liên quan đến lịch sử con người, di tích lịch sử quốc gia và nhiều điểm tham quan hấp dẫn đang chờ khách du lịch đến khám phá. Nếu bạn đang muốn trải nghiệm những điều thú vị và ấn tượng của thành phố này hãy mua vé máy bay đi Winnipeg giá rẻ tại đại lý Scandinavian Airlines.

Khi đến với thành phố Winnipeg, một điểm đến bạn nên khám phá đó là Art Gallery Winnipeg. đây là một trong những cơ cấu thiết kế nổi bật của thành phố Winnipeg và cũng là một bộ sưu tập những tác phẩm của những nghệ sĩ hiện đại Am và erican Canada cũng như bộ sưu tập lớn nhất trên thế giới của nghệ thuật Inuit đương đại. Triễn lãm theo mùa ở Art Gallery Winnipeg thường hạng nhất.

Không chỉ có vậy bạn cũng nên ghé thăm Old St Boniface, đây là một vùng ngoại ô nằm trên bờ phía đông của sông Hồng được kết nối với trung tâm thành phố Winnipeg của người đi bộ cầu Esplanade Riel. Nơi đây dành một phần rễ Pháp ở trong thành phố cũng như cuộc sống của Louis Riel. Đây chắc chắn sẽ là một trong những trải nghiệm thú vị và ấn tượng nhất bạn không nên bỏ qua trong hành trình khám phá Winnipeg.

Bảng giá vé máy bay đi Winnipeg

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Nếu bạn đang có ý định thực hiện chuyến du lịch này ngay thì hãy nhanh tay nhấc điện thoại lên và gọi 028 625 900 74 cho chúng tôi để sở hữu những tấm vé máy bay đi Winnipeg với mức giá tốt nhất.

Danh Mục