Vé máy bay đi Úc

Vé máy bay đi Úc
Đánh giá bài viết

Úc được biết đến là một trong những đất nước được khách du lịch yêu thích những điều mới lại ghé thăm những địa điểm nổi tiếng, những cảnh quan đa dạng cũng như hiện tượng thiên nhiên độc đáo. Để có thể khám phá những cảnh đẹp cũng như những điểm tham quan nổi tiếng ở đây thì hãy mua ngay những tấm vé máy bay đi Úc tại đại lý Scandinavian Airlines.

Đến với đất nước Úc khách du lịch không nên bỏ qua cơ hội ghé thăm Sa mạc Pinnacles. Đây là một trong những sa mạc thuộc công viên quốc gia Nambung và nằm sát bên thị trấn Cervantes cũng như cách thành phố Perth khoảng chừng 250km. Nơi đây đã được xem là một trong những kỳ quan kiến tạo địa chất của đất nước Úc.

Đặt ve may bay di Uc và đến đây, bạn có thể thấy hàng ngàn những cột đá vôi đang vươn lên từ cồn cát sa mạc với đa dạng màu sắc cùng với hình dáng cũng như độ cao thấp khác nhau và cũng không hiếm những cột đá cao hơn 3m khiến cho khách du lịch liên tưởng đến một vùng đất ngoài hành tinh.

Tìm hiểu thêm 2 hành trình sau:

Để có thể thưởng lãm Pinnacles, khách du lịch có thể chọn cách đi bộ trên con đường mòn ngoằn ngèo giữa những tảng đá. Vào lúc rạng đông hay chiều tà khách du lịch có thể sẽ chụp được những bức ảnh đẹp ở góc độ đẹp nhất.

Bảng giá vé máy bay đi Úc

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Ngoài điểm tham quam được nói ở trên thì Úc còn rất nhiều điểm tham quan khác mà khách du lịch không nên bỏ qua trong hành trình của mình. Để biết thêm thông tin hay đặt mua cho mình những tấm vé máy bay giá rẻ đi Úc thì hãy liên hệ ngay 028 625 900 74 cho chúng tôi.

Danh Mục