Vé máy bay đi Trung Quốc

Vé máy bay đi Trung Quốc
Đánh giá bài viết

Trung Quốc là một trong những đất nước có nền văn hóa kiến trúc cổ đại, những nét đồ sộ cùng với những thành phố hiện đại và những thắng cảnh nổi tiếng hấp dẫn khách du lịch trên khắp thế giới. Để khám phá những phong cảnh thơ mộng và hữu tình của đất nước này thì hãy mua vé máy bay đi Trung Quốc tại đại lý Scandinavian Airlines.


Đã đến với đất nước Trung Quốc thì hãy ghé thăm Hang Đá Long Môn, đây là một trong những điểm điêu khắc nổi tiếng của Trung Quốc.Hang đá này được nằm ở thành phố Lạc Dương của tỉnh Hà Nam.

Không chỉ có vậy hang đá Long Môn hay hang Mạc cao và hang đá Vân cương là những điểm đến điêu khác cổ đại nổi tiếng nhất của đất nước Trung Quốc và cũng đã trở thành những điểm du lịch thu hút rất nhiều khách du lịch đến tham quan cũng như tìm hiểu. Tại Hang đá Long Môn sở hữu khoảng hơn 2000 hang động cùng với 100.000 tượng phật được khắc trên vách hang sẽ là trải nghiệm tuyệt vời cho khách du lịch yêu thích phật giáo.

Ngoài ra, cũng đừng nên quên ghé Khai Phong Phủ khi mua ve may bay di Trung Quoc du lịch nhé. Chắc chắn người Việt Nam ai cũng biết đến Phủ Khai Phong đât là một trong những nơi công đường để xử án của nhân vật Bao Công hay còn gọi là Bao Chửng thì chắc chắn đây sẽ là điểm tham quan du lịch khiến khách du lịch phải đến chiêm ngưỡng.

Tìm hiểu thêm 2 hành trình sau:

Bảng giá vé máy bay đi Trung Quốc

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Trung Quốc với rất nhiều những công trình kiến trúc đồ sộ và vô vàn những điểm tham quan hấp dẫn và nổi tiếng mà khách du lịch không nên bỏ qua. Hãy nhanh chóng đến trực tiếp đại lý của chúng tôi hay liên hệ 028 625 900 74 để mua những tấm vé máy bay giá rẻ đi Trung Quốc.

Danh Mục