Vé máy bay đi Singapore

Vé máy bay đi Singapore
Đánh giá bài viết

Singapore được biết đến là một trong những điểm tham quan được khách du lịch ưa thích nhất bởi có rất nhiều khu vui chơi hấp dẫn, những trung tâm mua sắm sầm uất, những khu bảo tồn thiên nhiên hoang dã và nền văn hóa đa dạng đan xen nhau. Để khám phá những điểm tham quan hấp dẫn và nổi tiếng của đảo quốc này thì hãy mua vé máy bay đi Singapore tại đại lý Scandinavian Airlines.

Nếu đã đến Singapore thì không nên bỏ qua cơ hội khám phá đảo Pulau Ubin, đây là đảo nằm ở vùng biển Đông Bắc của đất nước Singapore. Hòn đảo xa bờ này ngày nay đã trở thành công viên thiên nhiên bên cạnh nhũng giá tri truyền thống được bảo tồn rất kỹ lưỡng. Đến đây bạn có thể thuê xe đạp dạo lòng vòng để có thể cảm nhaank bầu không khí trong lành tại hòn đảo độc đáo này. Ngoài ra trên đảo này còn rất nhiều thứ để cho khách du lịch đã đặt ve may bay di Singapore khám phá.

Bến cạnh đó, bạn cũng nên ghé thăm vườn thực vật Singapore hay còn được gọi là Botanic Garden. Đây là một trong những vườn thực vật xanh tốt nhất của đất nước Singapore và cũng là một trong những báu vật tuyệt vời nhất của du lịch Singapore. Vườn thục vật này sở hữu diện tích khoảng 54 ha với rất nhiều những loài hoa cỏ  nhiệt đới quý hiếm nhưng đặc biệt nhất vẫn là phong lan.

Tìm hiểu thêm 2 hành trình sau:

Bảng giá vé máy bay đi Singapore

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Để có một chuyến du lịch đến Singapore an toàn và tiết kiệm chi phí nhất thì hãy nhanh chóng liên hệ 028 625 900 74 và đặt cho mình và người thân những tấm vé máy bay giá rẻ đi Singapore ngay nhé.

Danh Mục