Vé máy bay đi Quebec

Vé máy bay đi Quebec
Đánh giá bài viết

Quebec được biết đến là một trong những thành phố di sản văn hóa trên thế giới, sở hữu nét đẹp quyến rũ trong phong cảnh, nền văn hóa đậm chất Pháp, những công trình kiến trúc hùng vĩ, những lễ hội đặc sắc, những loại rượu vang ngon nhất và những danh lam thắng cảnh nổi bật. Nếu như bạn đang có ý định khám phá thành phố này thì hãy nhanh chóng đặt mua vé máy bay đi Quebec giá rẻ đại lý Scandinavian Airlines.

Khi đến với thành phố Quebec, một điểm đến bạn không nên bỏ qua đó là Observatoire de la Capitale, đây là một điểm đến trên đỉnh tòa nhà Marie-Guyart, đài quan sát này cung cấp nhiều hơn chỉ là toàn cảnh mắt nhìn của thành phố ở tầng thứ 31. Tại đây có triển lãm tương tác giới thiệu cách mà thành phố Quebec phát triển cũng như lớn qua nhiều thế kỷ. Dường như toàn cảnh mở rộng ra ngoài tường thành phố cũ.

Ngoài ra cũng đừng bỏ qua cơ hội ghé thăm Nhà thờ Ste-Anne de Beaupre, đây là một trong những nhà thờ nằm ở phía đông bắc thành phố Quebec tại Beaupre và cũng là nhà thờ công giáo của thành phố này. Nhà thờ này là một trong những điểm đến cho khoảng nửa triệu khách du lịch hành hương đến mỗi năm. Nhà thờ này đã được xây dựng trong thế kỷ 17

Bảng giá vé máy bay đi Quebec

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Nếu bạn đã lên kế hoạch và sẵn sàng cho chuyến du lịch đến thành phố này thì bạn đừng chần chờ gì mà không liên hệ 028 625 900 74 với chúng tôi để sở hữu những tấm vé máy bay đi Quebec giá rẻ.

Danh Mục