Vé máy bay đi Quảng Châu

Vé máy bay đi Quảng Châu
Đánh giá bài viết

Quảng Châu được biết đến là một thành phố được trời phú cho phong cảnh thiên nhiên hữu tình cùng với những món ăn nổi tiếng và những trung tâm mua sắm sầm uất. Để khám phá những điều thú vị hay mua sắm ở thành phố này thì hãy mua ngay vé máy bay đi Quảng Châu của đại lý Scandinavian Airlines.

Đến với thành phố Quảng Châu thì nhất định không nên bỏ qua điểm đến thú vị như CiTic Plaza, đây là một trong những tòa nhà chọc trời cao đến 80 tầng ở Thiên Hà của thành phố Quảng Châu. Nơi đây được biết đến với một kiến trúc bằng bê tông cao nhất trên thế giới. Ngày nay đã trở thành một tòa nhà chọc trời cao thứ tám trên thế giới và cũng là tòa nhà cao thứ tư của đất nước Trung Quốc.

Ngoài ra cũng nên đến vườn Bảo Mặc hay còn gọi là vườn Bao Công, đây là một trong những điểm đến lý tưởng mà bạn không nên bỏ qua khi mua ve may bay di Quang Chau du lịch đấy. Vườn Bảo Mặc vườn Bảo Mặc được biết đến là một tổng thể kiieens trúc với những cảnh quan đa dạng và phong phú trong một khu du lịch sinh thái được kết hợp đây đủ các yếu tố. Chắc chắn đây sẽ là một trong những điểm đến tuyệt vời mà bạn nên khám phá khi đến thành phố Quảng Châu.

Tìm hiểu thêm 2 hành trình sau:

Bảng giá vé máy bay đi Quảng Châu

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Quảng Châu sở hữu rất nhiều những điểm tham quan nổi tiếng hay những khung cảnh hữu tình và những trung tâm mua sắm hiện đại sầm uất mà khách du lịch không nên bỏ qua. Hãy liên hệ 028 625 900 74 để có thể đặt mua ngay cho mình và người thân những tấm vé máy bay giá rẻ đi Quảng Châu.

Danh Mục