Vé máy bay đi Philippines

Vé máy bay đi Philippines
Đánh giá bài viết

Philippines được biết đến là một đất nước với rất nhiều đảo cũng như có thế mạnh về du lịch biển đảo bởi có nắng đẹp quanh năm và mức chi phí du lịch lại thấp nhất. Chính vì vậy đất nước này luôn hấp dẫn đông đảo khách du lịch trong và ngoài nước ghé đến hàng năm. Để có một chuyến du lịch an toàn và tốt nhất bạn hãy sở hữu ngay những tấm vé máy bay đi Philippines giá rẻ tại đại lý Scandinavian Airlines.

Khi có ý định khám phá đất nước Philippines vào hành trình sắp tới thì cần phải tham khao những kinh nghiệm xuất và nhập cảnh ở đất nước Philippines

Về vấn đề nhập cảnh: Đất nước Philippines cùng nằm trong khối nước Asean, cho nên Philippines là một đất nước miễn visa cho khách du lịch Việt Nam không quá 21 ngày. Nhưng bạn cần phải mang theo hộ chiếu phổ thông với thời hạn tối thiểu 6 tháng. Mang theo chứng minh thư. Đến cơ quan hải quan đất nước Philippines, bạn cần phải xác định rõ điểm đến, lưu trú như thế nào, để tạo sự tin tưởng cho hải quan.

Vấn đề xuất cảnh: khi kết thúc chuyến du lịch đến đất nước Philippines của mình, bạn cần phải xuất trình được những tờ khai cùng với hộ chiếu để nhân viên có thể đóng dấu xác nhận và trả lại cho bạn.

Bảng giá vé máy bay đi Philippines

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Bạn đã có kế hoạch gì cho chuyến du lịch khám phá và trải nghiệm thành phố này chưa? Nếu chưa thì đừng chần chờ gì mà không nhanh chóng liên hệ 028 625 900 74 với phòng vé của chúng tôi để đặt mua những tấm vé máy bay đi Philippines với mức giá tốt nhất trên thị trường.

Danh Mục