Vé máy bay đi Pháp

Vé máy bay đi Pháp
Đánh giá bài viết

Pháp được biết đến là một trong những đất nước nổi tiếng với những khung cảnh thiên nhiên thơ mộng lãng mạn và rất nhiều những điểm tham quan hấp dẫn. Nếu có ý định đến đất nước này thì đừng chần chờ gì cả, hãy mua vé máy bay đi Pháp ngay tại đại lý Scandinavian Airlines.

Đến Pháp khách du lịch không nên bỏ qua cơ hội ghé thăm cung điện Palais Idéal. Nơi đây là một trong nhungwx kiệt tác đầy tâm huyết của của Ferdinand Cheval. Một trong những người đưa thư đã nhẫn nại trong suốt 33 năm để thu thập hàng nghìn viên sỏi và đã tạo nên kiệt tác này.

Không chỉ có vậy, hãy nhớ ghé đến đụn cát Pilat khi mua ve may bay di Phap du lịch nhé. Đây là đụn cát cao nhất của Châu Âu cách Bordeaux khoảng chừng 60 km. Nơi đây có thể tích lên đến 60 triệu m3, chiều rộng là 500m và chiều dài khoảng 2,7 km và chiều cao khoảng 110m.

Tìm hiểu thêm 2 hành trình sau:

Ngoài ra, bạn cũng nên ghé thăm Lăng mộ của những nụ hôn, đây là một trong những điểm đến yêu thích của rất nhiều khách du lịch trên thế giới và rất nhiều người đã để lại vết son trên bức tường mộ để làm kỹ niệm và một trong số đó muốn thể hiện sự yêu mến đối với đại văn hào.

Bảng giá vé máy bay đi Pháp

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Ngoài những điểm đến được nói ở trên thì Pháp còn rất nhiều điểm đến khác mà nhất định khách du lịch nên đến một lần trong đời để cảm nhận và khám phá. Để biết thêm thông tin về hành trình hay đặt mua được những tấm vé máy bay giá rẻ đi Pháp thì hãy liên hệ 028 625 900 74 ngay với chúng tôi.

Danh Mục