Vé máy bay đi Penang

Vé máy bay đi Penang
Đánh giá bài viết

Penang được biết đến là thành phố mang trong mình những vẻ đẹp vừa cổ kính vừa hiện đại, phong cảnh thiên nhiên rất đẹp, những căn nhà cổ, kiến trúc vườn hồ cực đẹp, những bãi biển trải dài, những khu vường rộng lớn và rất nhiều những danh lam thắng cảnh nổi bật đang chờ khách du lịch khám phá. Nếu như bạn đã có ý định khám phá và trải nghiệm những điều tuyệt vời của thành phố này bạn hãy đăt mua vé máy bay đi Penang giá rẻ tại đại lý Scandinavian Airlines.

Khi đến với thành Penang, một trong những điểm tham quan bạn không nên bỏ qua đó là Monkey Beach. Đây là một trong những điểm đến còn được gọi là Teluk Duyung thuộc trong khuôn viên vườn quốc gia Penang. Monkey Beach là một trong những bãi biển đẹp nhất của thành phố Penang bởi cát trắng hay những rặng cây xanh mướt. Đối với những bạn thích du lịch thì đây hoàn toàn là địa điểm lý tưởng để cắm trại.

Ngoài ra bạn cũng đừng quên ghé thăm Blue mansion, đây là một trong những khu nhà của vị thương gia Chong Fatt Tze mansion nổi bật nhất đoc chính là màu sắc cũng như kiến trúc pha trộn giữa phương tây cũng như phương đông được thể hiện ở chi tiết cửa sổ, cầu thang, hàng lang và mái nhà. Đây là một trong những bối cảnh của rất nhiều bộ phim nổi tiếng.

Bảng giá vé máy bay đi Penang

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Bạn có thể dễ dàng thực hiện một chuyến du lịch đến với thành phố này bạn đừng chần chờ gì mà không liên hệ 028 625 900 74 với phòng vé của chúng tôi để đặt mua vé máy bay đi Penang giá rẻ.

Danh Mục