Vé máy bay đi Paris

Vé máy bay đi Paris
Đánh giá bài viết

Paris là một trong những chốn phồn hoa mang vẻ đẹp không có từ nào để để diễn tả được hấp dẫn khách du lịch với vẻ đẹp thơ mộng, lãng mạn và rất nhiều những điểm tham quan nổi tiếng. Nếu có dịp đi du lịch Châu Âu thì nhất định phải đến thủ đô xinh đẹp này cùng với những tấm vé máy bay đi Paris của đại lý Scandinavian Airlines.

Nếu đã có dịp đến với thành phố Paris thì nhất định không nên bỏ qua cơ hội ghé thăm Mur pour la Paix. Đây là một trong những điểm đến nằm trong khu vườn của thần Mars hay còn được gọi là Champ de Mars hay bức tường hòa bình hai tác phẩm nổi tiếng  của nhà điêu khắc như Clara Halter được lấy cảm hứng từ một bức tường tiếc thương của Jerusalem. Bức tường  này được làm bằng kim loại, kính và gỗ và trên bức tường được ghi chữ hòa bình với khoảng 32 ngôn ngữ viết khác nhau trên thế giới.

Không chỉ có vậy hãy ghé thăm bảo tàng Cluny, bảo tàng này được xây dựng vào thế kỷ 15 đây là nơi bạn có thể ăn nghỉ hay cất giữ nhiều cổ vật La Mã cũng như nghệ phẩm giá trị.

Ngoài ra cũng đừng quên ghé đến bảo tàng Picassov khi có cơ hội đặt ve may bay di Paris du lịch. Tại đây có khoảng chừng 203 bức tranh, 85 đồ sành sứ, hơn 3.000 bản thảo, bức phác họa của những nghệ nhân nổi tiếng trên thế giới.

Tìm hiểu thêm 2 hành trình sau:

Bảng giá vé máy bay đi Paris

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Để có một chuyến du lịch vui vẻ, ấn tượng và tiết kiệm nhất bạn có thể liên hệ ngay 028 625 900 74 phòng vé cửa chúng tôi để được hỗ trợ và hướng dẫn đặt mua những tấm vé máy bay giá rẻ đi Paris với mức giá rẻ và tốt nhất.

Danh Mục