Vé máy bay đi New York

Vé máy bay đi New York
Đánh giá bài viết

New York được biết đến là thành phố sở hữu rất nhiều phong cảnh chìm đắm lòng người, những tòa nhà hiện đại và những điểm tham quan tuyệt vời. Nếu có ý định khám phá thành phố này vào thời gian sắp tới thì hãy mua vé máy bay đi New York ngay tại đại lý Scandinavian Airlines.

Đến New York sau khi đã đi dạo trên cây cầu Brooklyn thì hãy lên một chiếc phà để đến với đảo Thống Đốc. Nơi đây có rất nhiều hoạt động miễn phí ở trên đảo đang chờ bạn khám phá cũng như một công viên mới sẽ được bắt đầu mở cửa vào tháng Năm.

Đảo này trước đây là một căn cứ của quân sự và cũng là quê hương của nhân viên bảo vệ bờ biển của đất nước Mỹ, ngày nay đã trở thành một điểm đến với không gian công cộng rực rỡ sắc màu với những chương trình văn hóa cũng như nghệ thuật.

Tại đây có hàng loạt những hoạt động miễn phí đang chờ đón bạn mua ve may bay di New York để tới đây đấy. Đến đây bạn có thể tham quan những buổi triển lãm mới nhất được diễn ra tại trung tâm nghệ thuật xây dựng 110, đi dạo trên hòn đảo, chơi golf miễn phí, tổ chức những buổi dã ngoại hay ăn trưa tại công viên cũng như thuê xe đạp miễn phí vào buổi sáng.

Tìm hiểu thêm 2 hành trình sau:

Bảng giá vé máy bay đi New York

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Nếu có dịp thì hãy đến với thành phố New York thì bạn đừng chần chờ gì nữa mà không liên hệ 028 625 900 74 với phòng vé của chúng tôi và đặt mua cho mình những tấm vé máy bay giá rẻ đi New York với mức giá thấp nhất trên thị trường.

Danh Mục