Vé máy bay đi New Delhi

Vé máy bay đi New Delhi
Đánh giá bài viết

New Delhi được biết đến là một trong những thành phố nổi tiếng mang trong mình những vẻ đẹp cổ kính đan xen với hiện đại, nhà thờ Hồi giáo lớn, những tháp sa thạch sọc trắng đỏ, những công trình kiến trúc độc đáo, những toà lâu đài cổ được xây bằng đá và những đài tưởng niệm cổ. Nếu như bạn muốn biết những điểm đến thu hút khách du lịch nhất hãy mua vé máy bay đi New Delhi giá rẻ tại đại lý Scandinavian Airlines.

Nếu bạn đã có cơ hội đến thành phố New Delhi, một trong những điểm đến tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua đó là Đền Akshardham, đây là một ngôi đền nằm trên bờ sông Yamuna đã được thiết kế bởi kiến trúc sư Vivendva Sompura ở trên sự phác họa của giáo Pramukh Swani Mahajaj cũng như giáo Si Hindu. Nơi đây đã được khánh thành bởi tổng thống của đất nước Ấn Độ vào ngày 6/11/2005.

Ngôi đền này là một trong những công trình kiến trúc điêu khắc đá đồ sộ nhất của đất nước Ấn Độ trong thời đại ngày nay. Đây là một công trình sở hữu khoảng chừng 10 triệu tảng đá hồng đã được xây dựng trên một mảnh đất khoảng hơn 200 mẫu. Đền này đã nói lên được toàn bộ nền văn hóa, kiến trúc nghệ thuật và lịch sử huy hoàng tột đỉnh của đất nước Ấn Độ.

Bảng giá vé máy bay đi New Delhi

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Để không bỏ lỡ bất cứ điểm đến nào trong thành phố này, bạn đừng chần chờ gì mà không liên hệ 028 625 900 74 với phòng vé của chúng tôi để đặt mua những tấm vé máy bay đi New Delhi giá rẻ.

Danh Mục