Vé máy bay đi Myanmar

Vé máy bay đi Myanmar
4 (1) vote

Myanmar là một điểm đến khiến người ta dễ bị choáng ngợp bởi hàng ngàn ngôi đền, tháp, chùa vàng rực rỡ khắp nơi đã tọa nên vẻ đẹp mơ màng độc đáo. Để có những trải nghiệm hấp dẫn và thú vị nhất tại đất nước này thì hãy mua vé máy bay đi Myanmar tại đại lý Scandinavian Airlines.

Nếu đã đến với Myanmar thì nhất định nên ghé thăm Sagaing, đây là một trong những thành phố có tọa lạc nằm trên bờ sông Ayeyarwady và cách Mandalay khoảng chừng 20 km theo hướng về phía Tây Nam.

Nơi đây sở hữu rất nhiều những tu viện hay những đền chùa rất thích hợp để làm điểm hành hương khi đặt mua ve may bay di Myanmar du lịch. Tại đây có rất nhiều công trình hay tu viện với hình vòm thếp vàng Kaung Hmu Daw đã hoàn toàn rất khác biệt so với những kiến trúc hình tháp nhọn.

Tìm hiểu thêm 2 hành trình sau:

Ngoài ra cũng đừng quên ghé thăm Nay Pyi Taw. Đến đây bạn có thể thấy những công trình dành cho nhà nước Myanmar, nhưng tiêu biểu nhất là tòa nhà quốc hội hết sức hoành tráng. Không chỉ có vậy còn có ba bức tường khổng lồ của các vị vua Alaungpaya U Aung Zeya, Anawrahta và Bayinnaung cũng như chùa hòa bình Uppatasanti hay là một nơi lưu giữ xá lợi răng của Đức Phật.

Bảng giá vé máy bay đi Myanmar

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Với rất nhiều những điểm đến tham quan hấp dẫn và những ngôi đền chùa tháp vàng uy nghiêm, tráng lệ cho nên Myanmar đã trở thành một điểm đến được lựa chọn nhiều nhất trên thế giới. Hãy nhanh chóng liên hệ 028 625 900 74 với chúng tôi để sở hữu ngay những tấm vé máy bay giá rẻ đi Myanmar.

Danh Mục