Vé máy bay đi Moscow

Vé máy bay đi Moscow
Đánh giá bài viết

Moscow được biết đến là một trong những thành phố đắt đỏ nhất trên thế giới, hấp dẫn khách du lịch bởi nền văn hóa độc đáo, nhiều tác phẩm nổi tiếng, bảo tàng kiến trúc nghệ thuật nổi tiếng, những di sản văn hóa thế giới và những hồ nước cổ. Để nhanh chóng bắt đầu hành trình khám phá thành phố này bạn hãy đặt mua ngay vé máy bay đi Moscow giá rẻ tại đại lý Scandinavian Airlines.

Khi đến thành phố Moscow, một trong những điểm tham quan bạn không nên bỏ qua đó là Núi Elbrus. Đây là một trong những núi lửa có từ hàng nghìn năm đã tắt và bị băng tuyết bao phủ. Hiện nay đây là một nơi nổi tiếng bởi những núi băng khổng lồ cũng như đảm bảo nước tưới cho những cánh đồng cũng như những ngọn suối. Tại đây có rất nhiều mạch suối khoáng chữa bệnh. Khách du lịch có thể theo những đường cáo treo lên cao để ngắm nhìn phong cảnh Elbrus.

Ngoài ra bạn cũng đừng quên ghé thăm thánh đường Saint Basils, đây là một trong những điểm đến thu hút khách du lịch hàng đầu của đất nước Nga. Nơi đây thu hút khách du lịch không phải vì nội thất sang trọng mà là kiến trúc đặc biệt của nhà thờ. Chắc chắn đây sẽ là một trong những điểm du lịch tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua trong hành trình khám phá Moscow.

Bảng giá vé máy bay đi Moscow

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Để nhanh chóng bắt đầu hành trình khám phá của mình thì bạn hãy mau mau liên hệ 028 625 900 74 để được tư vấn hướng dẫn đặt mua những tấm vé máy bay đi Moscow giá rẻ.

Danh Mục