Vé máy bay đi Montreal

Vé máy bay đi Montreal
Đánh giá bài viết

Montreal là một thành phố tuyệt đẹp của đất nước Canada, thu hút khách du lịch bởi những nét độc đáo về văn hóa, phong cảnh đẹp, những bảo tàng ấn tượng, đường khu vườn sang trọng, những lễ hội sôi động, những kiến trúc đẹp mắt và vô vàn những địa điểm tham quan hấp dẫn. Để sở hữu những tấm vé máy bay đi Montreal giá rẻ tại đại lý Scandinavian Airlines bạn có thể khám phá những điều thú vị của thành phố này.

Đến với thành phố Montreal bạn không nên bỏ qua điểm đến tuyệt vời như bảo tàng mỹ thuật Museum of Fine Arts hay còn gọi là Musee des Beaux-Arts. Đây là một trong những bảo tàng được thành lập vào năm 1860, nơi đây đã đón tiếp khoảng 1 triệu khách du lịch đến tham quan mỗi năm. Nơi đây lưu giữ rất nhiều những thông tin lịch sử cũng như những tác phẩm nghệ thuật, những bộ phim tài liệu cũng như những bài giảng hay hội thảo về nghệ thuật.

Một trong những nơi bạn có thể thấy những ngôi nhà hay khu phố của những năm tháng đã qua trong thế kỷ 17, hãy đến với Old Montreal để xem những ngôi biệt thự cổ. Đây là một trong những khu lâu đời nhất của thành phố, hầu hết những công trình cũng như những tòa nhà ở đây đã được công nhận là di tích lịch sử văn hóa quốc gia. Không chỉ có vậy nơi đây còn có một số di tích có từ thời Pháp.

Bảng giá vé máy bay đi Montreal

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Để nhanh chóng bắt đầu chuyến tham quan và trải nghiệm những điều thú vị của thành phố này bạn hãy liên hệ 028 625 900 74 với chúng tôi để đặt mua những tấm vé máy bay đi Montreal giá rẻ.

Danh Mục